Profile

Join date: Jun 17, 2022

About

Dự án Vinhomes Đại An Văn Giang Hưng Yên sở hữu tầm nhìn đắt giá


Dự án Vinhomes Đại An với dòng sông Bắc Hưng Hải hiền hoà chảy qua ranh giới giữa 2 huyện Văn Lâm và Văn Giang tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp cho khu đô thị. Nhìn trên bản đồ quy hoạch tổng thể có thể thấy được toàn bộ dự án được quy hoạch rất thông minh, mỗi căn nhà đều sẽ được đón ánh sáng và tầm view rộng mở.

Vinhomes Đại An Văn Giang là dự án quan trọng của nhà đầu tư nhằm xây dựng tiểu vùng kinh tế khu vực 5


Vị trí dự án Vinhomes Đại An Văn Giang Hưng Yên tạo góc nhìn tuyệt đẹp


Là dự án quan trọng của nhà đầu tư nhằm xây dựng tiểu vùng kinh tế khu vực 5 thuộc khu vực Văn Lâm, Văn Giang trở thành một trong những trung tâm phát triển kinh tế hàng đầu phía Đông Hà Nội. Chính vì vậy, khu đô thị này đã được chủ đầu tư chăm chút rất kỹ lưỡng từ khâu chọn mặt bằng, thiết kế đến tầm nhìn của từng căn nhà, để mỗi sản phẩm đều có giá trị cao nhất và làm hài lòng khách hàng.


Dự án Vinhomes Đại An Hưng Yên nằm giữa 2 xã Tân Quang huyện Văn Lâm và xã Nghĩa Trụ huyện Văn Giang, tiếp giáp với 3 dự án lớn: Vinhomes Ocean Park Gia.Lâm (4km), Dự án Vinhomes Ocean Park The Empire và Ecopark khoảng cách (5km).


Ngoài ra, vị trí địa lý tiếp giáp với thủ đô Hà Nội, nơi có tốc độ phát triển kinh tế khá nhanh, giao thông vào trung tâm thủ đô cũng vô cùng thuận tiện. Khu đô thị Đại An nằm giữa trục giao thông chính, có đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đi qua, tạo kết nối đến các tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương,...


Phía Bắc của dự án Vinhomes Ocean Park 3 là khu công nghiệp Tân Quang. Sang phía Đông thành phố là thị trấn Như Quỳnh với khu phố mua sắm Shophouse sầm uất cùng quốc lộ 5 đi Phố Nối, rất thuận tiện cho việc đi lại của cư dân. Phía Tây của dự án tiếp giáp với đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đi qua, tạo điều kiện kết nối vùng với giao thông thuận tiện là điều rất quan trọng để thu hút khách hàng tham gia vào dự án. Phía nam của dự án là đường vành đai 3,5 do nhà đầu tư xây dựng tại huyện Văn Giang, đây là tuyến giao thông trục chính rất rộng và chất lượng cao nối liền huyện Văn Giang và huyện Vân Lâm với nhau đi Hà Nội, và đặc biệt là dẫn thẳng đến cầu Ngọc Hồi tương lai sẽ được xây dựng bắc qua sông Hồng. Đặc biệt, đường 3,5 trước mặt Vinhomes Đại An này sẽ là điểm cuối của tuyến tàu điện ngầm số 8 đang được xây dựng trong tương lai, thuận lợi di chuyển đến Quận Hà Đông nhanh chóng.
Hướng nhà tại dự án Vinhomes Đại An Hưng Yên được quay về hướng Nam, thiết kế tránh ánh nắng trực tiếp vào nhà nhưng vẫn đủ nguồn sáng cần thiết


Thiết kế dự án Vinhomes Đại An Văn Giang Hưng Yên tạo nên hướng view rộng mở, đắt giá


Đối với những cư dân tương lai của dự án Vinhomes Đại An Hưng Yên, khi các sản phẩm trong dự án có thể nhìn thẳng ra thành phố kết hợp với không gian xanh sẽ đón được nguồn sinh khí tốt lành theo yếu tố phong thủy cho mỗi căn nhà.


Hướng nhà tại dự án Vinhomes Đại An Hưng Yên được quay về hướng Nam, thiết kế tránh ánh nắng trực tiếp vào nhà nhưng vẫn đủ nguồn sáng cần thiết và gió tự nhiên mang lại cảm giác mát mẻ cho ngôi nhà. Tránh cảm giác âm u lạnh lẽo gây ảnh hưởng đến tinh thần và sức khoẻ của gia chủ.


Vinhomes Đại An city hứa hẹn một môi trường sống riêng tư nhưng vẫn có thể cảm nhận được nguồn năng lượng tươi sáng từ thiên nhiên qua hệ thống cửa kính chất lượng được chủ đầu tư lắp đặt. Phối hợp màu sắc tươi sáng trong nhà và trang trí phù hợp tạo cảm giác hài hòa, ấm áp giúp gia chủ yên tâm công tác, công việc làm ăn buôn bán thuận lợi, mạnh khỏe, hạnh phúc.

Các tầm nhìn hướng đến các dòng sông, hệ thống hồ nhân tạo, vườn hoa cùng các khuôn viên cảnh quan cũng như ở phân khu cao tầng sẽ được nhìn bao quát ra toàn bộ khu đô thị là những điều rất tuyệt trong dự án. Rất nhiều chuyên gia nhận định rằng các hướng view trong Vinhomes Đại An sở hữu “tầm nhìn triệu đô” đắt giá và rộng mở.

Dự án Vinhomes Đại An Văn Giang Hưng Yên sở hữu tầm nhìn đắt giá

More actions