Profile

Join date: May 17, 2022

About

The Empire Vinhomes Ocean Park cháy hàng ngay khi ra mắt


Khu đô thị Vinhomes Ocean Park The Empire có vị trí cửa ngõ giao lưu liên vùng, hệ thống giao thông hiện đại, có tiềm năng phát triển. Được chủ đầu tư kết nối liên vùng bởi các khu đô thị hiện đại như Vinhomes The Empire , Ecopark cũng như Siêu Trung tâm thương mại AEON Mall Long Biên, từ dự án này khách hàng có thể dễ dàng di chuyển và sử dụng đồng bộ các tiện ích của các khu đô thị này.


Vinhomes Ocean Park The Empire vị thế tiềm năng nhất


Vơi tầm nhìn thông thoáng và những tiện ích hiện đại, tiện nghi tiêu chuẩn 5 sao mà chủ đầu tư dành cho dự án, bạn không cần phải đi quá xa. Hệ thống tiện ích được bố trí bên trong và bên ngoài tòa nhà dân cư đông đúc nhằm mang đến cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân.
Vinhomes Ocean Park The Empire điểm đến lý tưởng của mọi gia đình


Vinhomes Ocean Park 2 tọa lạc tại vị trí đẹp nhất khu vực tỉnh Hưng Yên, cách Vinhomes Ocean Park 1 chỉ 3 phút di chuyển, kết nối trực tiếp với tuyến đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, đặc biệt với tuyến đường Vành Đai 3,5 chạy qua thành phố. Dự án Vinhomes Ocean Park 2 tạo ra một mạng lưới kết nối đô thị vô cùng thuận lợi giữa các vùng kinh tế lớn của đất nước. Ngoài ra, dự án còn được hưởng lợi hoàn toàn từ mạng lưới giao thông hiện đại phía Đông thủ đô với tiềm năng tăng trưởng đáng kể như cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy 1 hiện tại, cầu Vĩnh Tuy 2 và cầu Ngọc Hồi. , Cầu Mễ Sở ... Có thể thông xe trong thời gian tới.


Vinhomes Ocean Park The Empire tiện ích và thiết kế sang trọng hàng đầu


Ngoài siêu tiện ích biển hàng đầu thế giới và đẳng cấp châu lục, Vinhomes Ocean Park 2 còn có tiện ích đẳng cấp quốc tế đầu tiên của Việt Nam như City of Lights rộng hơn 5,8 ha hợp tác với Quảng Ninh. Trường học Imperial Plaza rộng hơn 3ha, tháp biểu tượng Nữ thần ánh sáng cao hơn 35m, trục phố đi bộ Kinh đô ánh sáng gần 1km, tái hiện thành phố Paris hoa lệ, Công viên trung tâm Imperial Park ( ba công viên thu liên hoàn: Công viên Khải Hoàn, Công viên Ánh sáng, Công viên Tình yêu), dự án Vinhomes The Empire một quần thể liên hoàn gồm hàng chục bể bơi các loại, với tổng diện tích mặt nước hàng chục nghìn m2 và hàng chục cây xanh, công viên nội khu. Kiến trúc và cảnh quan độc đáo lấy cảm hứng từ các địa danh nổi tiếng thế giới ...
Vinhomes Ocean Park The Empire nâng tầm giá trị cuộc sống


Tất cả những điều này tạo nên một quần thể đô thị sinh thái đáng sống nhất châu lục, với cảnh quan tiện ích đẳng cấp quốc tế.


Về thiết kế, Vinhomes Ocean Park 2 là nơi quy tụ những tinh hoa kiến ​​trúc của thế giới. Các phân khu Kinh đô ánh sáng, San hô, Cọ chà là, Cọ xanh, Mòng biển, Mành thánh, Ngọc trai, Vịnh xanh, Mành thơm, Đảo cọ, Làn sóng xanh, Thiên đường… là hiện thân cho vẻ đẹp của sự sắp đặt ngôn ngữ. Nơi đây sẽ trở thành vùng đất văn hóa du lịch hàng đầu thế giới. Từ phong cách cổ điển châu u đậm nét Pháp, đến tinh thần tự do của Mỹ, đến vẻ đẹp lộng lẫy của Địa Trung Hải hay Pháp - Việt xen lẫn kiến ​​trúc Đông Dương, vùng đất lộng lẫy và xa hoa Regal Monaco… tại Vinhomes Ocean Park The Empire, một quần thể đô thị biển mới tỏa sáng với nét văn hóa độc đáo và quyến rũ.


Dự kiến ​​sau khi hoàn thành sẽ kết nối với Vinhomes Ocean Park 1, Vinhomes Hưng Yên sẽ tạo thành một quần thể siêu thành phố biển đẳng cấp quốc tế, mang đến những thay đổi chấn động địa cầu cho cảnh quan khu vực Phía đông Hà Nội. có quy mô và tiềm năng phát triển vượt trội hiện tại và tương lai, đồng thời được coi là dự án trọng điểm trên thị trường bất động sản năm 2022.

lovinyuwillaet64

More actions